Tin Mibet: Daniel James: “Man Utd không phải đội chiếu dưới so với Liverpool”

0
29

Tính đến thời điểm này, Man Utd vẫn đang là đội bóng duy nhất từng giành được điểm số của Liverpool tại Premier League mùa này. Tuy nhiên với khoảng cách lên đến 27 điểm như hiện tại, rõ ràng không khó hiểu vì sao giới chuyên môn đều đặt “cửa thắng” cho Liverpool trong trận đấu diễn ra vào đêm nay.

Xem thêm: https://www.mibet88.com/blog-tip-keo-nuoc-ngoai-18.html

Đó là chưa kể đến yếu tố sân nhà Anfield, nơi mà đã lâu lắm rồi Liverpool vẫn chưa phải nhận bất kỳ thất bại nào. Tuy nhiên chia sẻ với truyền thông trước trận đại chiến thuộc vòng 23 Premier League lần này, Daniel James vẫn tỏ ra lạc quan vào cơ hội làm nên bất ngờ của bản thân và các đồng đội.

 - Bóng Đá

“Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ bước vào bất kỳ trận đấu nào, kể cả Liverpool, với tâm thế là một đội cửa dưới. Chúng tôi luôn nghĩ như thế và đó là điều mà tôi đã học được từ ngày đầu tiên ở đây. Chúng tôi là Man Utd.”

“Trận đấu sắp tới rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ bước ra sân với một cảm giác tích cực nhất có thể. Chúng tôi là đội duy nhất lấy được điểm của họ mùa này và chúng tôi hoàn toàn có cơ hội làm được điều gì đó trong trận đấu tới.”

“Chúng tôi sẽ tái hiện lại những gì mình làm được ở lần đối đầu gần nhất. Chúng tôi đã thiếu may mắn khi chỉ có được trận hòa vì họ có bàn gỡ cuối trận. Chúng tôi sẽ đến Anfield mà không mảy may sợ hãi chút nào”.

Kỳ Anh | 12:55 19/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.