Không chép bài, bé lớp 1 bị cô giáo đánh bầm lưng

0
219

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip phản ảnh một em học sinh lớp 1 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm lưng.

Chủ nhân đoạn clip được cho là mẹ của em học sinh phản ánh: “Vì con em bệnh nghỉ học 2 hôm không đi ôn bài, chép bài kịp với hay tẩy xóa lung tung mà cô giáo chủ nhiệm lớp 1A, Trường Tiểu học Kỳ Liên (phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dùng roi đánh con tôi liên tục mười mấy cái vào lưng, cánh tay và nhéo 2 tai con tôi sưng đỏ như vậy…”.

Đoạn clip dài 14 giây quay lại cảnh em học sinh với chi chít những vết hằn, thâm tím ở lưng và tay được cho là do cô giáo đánh đập.

Qua làm việc với gia đình, cô Hồ Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp em N. cho biết, vào khoảng 15h chiều 24/10 do em N. không chép bài, không ôn bài, cộng thêm áp lực công việc, bực bội chuyện gia đình nên cô giáo này đã dùng roi đánh em N.

Liên quan đến việc này, ông Hoàng Nhật Tiến, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Liên cho biết, em học sinh bị giáo viên đánh là em Nguyễn Ngọc N. – học sinh lớp 1A.

Ông Tiến cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, phía nhà trường đã yêu cầu cô giáo viết bản kiểm điểm và trình bày rõ sự việc. Đồng thời, nhà trường cũng sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xét kỷ luật cô Hà

“Như trong biên bản trình bày thì do cháu N. hay tẩy xóa trong vở, và cháu lười học nên cô Hà sẵn que chỉ cho các cháu học bài nên đánh mấy roi sau lưng cháu N.”, ông Tiến nói.

Xuân Sinh

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.