Dịch vụ cung cấp bởi công ty kiểm toán RSM

0
62

Để đáp ứng được nhu cầu phát triển trong tương lai, mỗi doanh nghiệp phải đương đầu với những yêu cầu và thách thức riêng. Bất kể tính chất đặc thù của từng doanh nghiệp, RSM luôn đồng hành bên cạnh từng khách hàng trong quá trình không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân. Cụ thể, tại RSM, chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau: Kiểm toán và đảm bảo, Tư vấn thuế, Tư vấn thương vụ, Giải pháp quy trình kinh doanh và cho thuê ngoài, Tư vấn quản lý rủi ro, Tư vấn doanh nghiệp và Tư vấn CNTT. 

RSM luôn tự tin cung cấp những dịch vụ đảm bảo chất lượng cao với những chuyên gia giàu kinh nghiệm để đem những giá trị tối ưu đến với khách hàng. Không những vậy, bằng phương pháp kiểm toán của tập đoàn RSM trên toàn cầu, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ với mức chi phí hợp lý. 

Nếu các doanh nghiệp đang vướng mắc trong việc vận hành kế toán, lựa chọn hệ thống kế toán phù hợp cũng như đang lo lắng về chuyên môn của nhân viên tại doanh nghiệp hoặc trong tình trạng thiếu hụt nhân sự, RSM luôn sẵn sàng trong việc giúp doanh nghiệp từng bước hoàn thiện quy trình kiểm soát nội bộ. 

Không chỉ giúp khách hàng trong việc cải tiến các hạn chế về kiểm soát nội bộ, RSM còn hân hạnh được hỗ trợ quý doanh nghiệp trong việc tăng cường hiệu quả quản lý thông qua việc nhận diện các cơ hội cải tiến và biến chúng thành lợi thế thông qua dịch vụ Tư vấn quản lý rủi ro.

Không chỉ vậy, RSM chúng tôi còn giúp quý khách hàng đảm bảo việc bắt kịp với các bước tiến của công nghệ thông qua dịch vụ Tư vấn CNTT. Hiện nay, việc áp dụng các giải pháp công nghệ có thể là lợi thế nhưng cũng có thể là rủi ro cho doanh nghiệp nếu không được kiểm soát hoạt động phù hợp. Do vậy, đội ngũ chuyên gia của RSM sẽ giúp khách hàng đảm bảo hệ thống đang được áp dụng không có rủi ro an ninh, nhờ vậy nâng cao bảo mật vào đảm bảo hoạt động hiệu quả, liên tục cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ kế toán

Kiểm toán tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.