Những lưu ý khi mua máy phun sương làm mát

0
35

Nếu bạn là người có sở thích trồng cây, chăm sóc hoa, hay đang sở hữu một khu sân vườn thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy tuoi cay tu dong vô cùng tiện ích.

Hệ thống tưới nhỏ giọt là gì?

Tưới nhỏ giọt là loại máy được sản xuất ra với công dụng chủ yếu là chăm sóc, tưới bón cho các loại cây hoa màu, rau,…

Hệ thống máy này có cấu tạo rất đơn giản với các bộ phận chính là nguồn nước tưới, máy bơm nước, động cơ, van, hệ thống ống dẫn và phân phối, đầu tưới.

Khi nguồn nước sạch được máy bơm nước bơm lên sẽ đi qua các đường ống nước, dẫn đến từng đầu tưới trên hệ thống. Lúc này, đầu tưới sẽ có nhiệm vụ nhỏ từng giọt nước xuống nơi mà người sử dụng mong muốn.

Với cơ chế làm việc như vậy, máy sẽ giúp cây hoa màu được chăm sóc tỉ mỉ hơn, giúp người nông dân tiết giảm được thời gian và công sức, làm được nhiều việc khác hơn.

Những lưu ý khi mua máy phun sương làm mát

Khi mua máy phun sương làm mát cần lưu ý những vấn đề sau để mua được máy chất lượng và đảm bảo sử dụng được lâu dài:

+ Hãy chọn loại máy có thời hạn bảo hành lâu như vậy nếu máy có gặp vấn đề gì trục trặc hoặc hỏng hóc thì sẽ được sửa chữa mà bạn không phải mất chi phí.

+ Khi chọn mua máy nên chọn máy phun sương cao áp để có thể chuyển đổi dễ dàng trong nhiều không gian khác nhau. Nếu bạn mua máy áp suất thấp thì nước không thể tạo thành được dạng sương mà sẽ bị nhỏ giọt.

+ Tìm hiểu công suất của máy trước khi mua để tránh trường hợp công suất máy quá nhỏ không đủ làm mát không gian. Hoặc công suất quá lớn so với không gian cần làm mát sẽ gây lãng phí.

+ Chọn loại máy phun sương làm mát có thể tháo lắp đơn giản để thuận tiện cho việc vệ sinh máy thường xuyên.

Nếu quý khách chưa biết nên chọn loại máy phun sương nào hãy để Điện nước thiên hà tư vấn giúp quý khách. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết từng dòng máy để quý khách có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Ngoài ra quý khách có thể truy cập website diennuocthienha.vn để tham khảo các sản phẩm có bán tại công ty. THIÊN HÀ địa chỉ bán hàng tin cậy dành cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.