Tổng hợp những cách lấy mã giảm giá Lazada

0
510

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mua sắm tuy nhiên được lựa chọn nhiều hơn cả vẫn là Lazada. Đây là sàn thương mại điện tử online được nhiều người yêu thích. Lazada thường có những mã giảm giá cho khách hàng để mua hàng. Và bạn đang băn khoăn không biết cách lấy những mã này như thế nào? Bài viết dưới đây là tổng hợp những cách lấy mã giảm giá Lazada đơn giản nhất.

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada

Lấy mã giảm giá Lazada trên các website cung cấp mã giảm giá

Có rất nhiều các website  cung cấp mã giảm giá Lazada vì thế các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một website để lấy mã. Ngoài cung cấp mã giảm thì thì những website này còn đưa đến cho người dùng nhiều thông tin về sản phẩm, thông tin khuyến mại sản phẩm đặc biệt, hoặc ra mắt những gian hàng mới trên Lazada. Những gian hàng mới ra mắt thì thường xuyên cũng khuyến mại cho người dùng mức giá đặc biệt, giống như một cửa hàng mới khai trương vậy đó.

Lấy mã giảm giá tại trang chủ của Lazada

Ngoài cách lấy mã tại trang web thì cách phổ biến nhất đó chính là lấy mã giảm giá Lazada ngay chính trên trang chủ của họ bằng những bước như sau:

Bước 1

Bạn truy  cập vào trang chủ của Lazada và đăng ký tài khoản ( nếu đã có tài khoản thì bạn đăng nhập vào trang luôn)

Bước 2

Ngay sau khi bạn đăng nhập vào thì sẽ có một danh sách các shop giảm giá hiện ra. Nếu bạn muốn mua mặt hàng này thì hãy bấm vào mũi tên ở mặt hàng đó. Tiếp theo bạn cho vào ví để nhận mã giảm giá. Ở bước này thì có các mã giảm giá dành cho việc thanh toán qua thẻ ngân hàng hay visa bạn cần bấm vào sao chép để chép mgg lazada.

Bước 3

Sau khi có mã giảm giá bạn có thể mua thêm sản phẩm khác bằng cách bấm vào những sản phẩm trong đó. Có những sản phẩm mã giảm giá đã được trừ thẳng vào sản phẩm đó.

Có nhiều cách lấy mã giảm giá trên Lazada

Lấy mã giảm giá trên điện thoại qua ứng dụng Lazada

Bạn cũng có thể lấy mã giảm giá thông qua ứng dụng trên điện thoại bằng các bước sau:

Bước 1:

Bạn cần phải tải ứng dụng Lazada về điện thoại và đăng nhập vào ứng dụng đó. Bạn chọn mục giảm giá ngay ở giao diện chính và sẽ được chuyển sang trang mã giảm giá và ở đây sẽ có những mã giảm giá cho người tiêu dùng.

Tại ứng dụng này thì các mặt hàng tiêu dùng sẽ được phân theo tên ở thanh trượt trên đầu, bao gồm cả các ưu đãi khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng tương tự như phiên bản web. Bấm Cho vào ví để lấy mã giảm giá mặt hàng của shop mà bạn quan tâm

Bước 2:

Tìm sản phẩm mà bạn đã cho vào shop sau đó sẽ có mã giảm giá bên dưới sản phẩm đó và bạn cần phải bấm vào nút sưu tầm để có được mã giảm giá của sản phẩm đó. Khi thanh toán thì bạn sẽ được giảm trực tiếp tiền được lấy từ mã giảm giá đã cho vào ví trước đó.

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra những mã giảm giá đã nhận thì cần bấm vào Ví Voucher ở các trang mã giảm giá để xem. Bạn bấm vào những mã đó thì biết được mã đó áp dụng cho những sản phẩm nào.

Trên đó là những cách hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada hy vọng đem đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo các bài viết trên trang web của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.