Văn hóa thưởng bia tùy chỉnh của Sapporo

0
88

Văn hóa tụ tập bạn bè, thưởng thức vài ly bia là một trong những nét đặc trưng của giới trẻ. Gần đây, thay vì uống cho say, nhiều người đã chọn uống bia để tận hưởng cuộc sống theo cách riêng. Họ uống loại bia yêu thích và tùy chỉnh lượng phù hợp với bản thân.

Người trẻ và văn hóa thưởng thức bia

Cuộc vui tùy chỉnh – người trẻ và văn hoá thưởng bia

Theo nghiên cứu từ Sapporo, trước đây, người trẻ Việt thường có những quan niệm trong uống bia như: “không uống say không phải là anh em tốt”, hay “đàn ông bản lĩnh là phải uống đến tàn cuộc”… Điều này hình thành nên những thói quen xấu như ép uống, thách uống dẫn đến tình trạng lạm dụng bia, khiến cho nhiều người có nhận định không tốt về việc uống bia. Thực chất, nhiều bạn trẻ cũng cho rằng việc ép uống khiến họ không thoải mái.

Vì vậy, thói quen uống bia của người Việt trẻ ngày cang thay đổi theo hướng tích cực và văn minh hơn. Họ biết tùy chỉnh lượng bia theo tửu lượng, biết vừa thưởng bia vừa thư giãn, tạo những khoảnh khắc riêng. Họ xem bia là cầu nối để những cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn, những khoảnh khắc vui vẻ thêm đáng nhớ hơn.

Đặc biệt, nhiều bạn trẻ đã khó tính hơn, bắt đầu quan tâm đến thông tin về xuất xứ thương hiệu, thành phần nguyên liệu, hương vị đặc trưng của bia và chỉ chọn uống thương hiệu bia có thể mang cho họ trải nghiệm thú vị nhất. Trải nghiệm ở đây có thể là hương vị êm đằm giúp thăng hoa cảm xúc, hay sự đồng điệu trong chất bia và khoảnh khắc cuộc sống, giúp nâng tầm khoảnh khắc, tạo chất riêng chứ không đơn thuần chỉ uống theo số đông.

Sapporo Premium Beer – tùy chỉnh để có khoảnh khắc đỉnh

Với Sapporo Premium Beer, thương hiệu bia lâu đời của Nhật Bản, việc thưởng bia tùy chỉnh luôn là ưu tiên. Tùy chỉnh không chỉ về lượng bia tiêu thụ, mà còn về những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống theo cách riêng. Sapporo Premium Beer sẽ đồng hành và nâng tầm những khoảng khắc đó.

Người trẻ và văn hóa thưởng thức bia - 1

Nếu biết tùy chỉnh lượng bia theo tửu lượng, biết vừa thưởng vừa thư giãn, tạo những khoảnh khắc riêng không kém phần thú vị.

Để góp phần khởi sắc cuộc vui, Sapporo mang đến bị bia êm đằm khó cưỡng, được tạo ra bởi những nghệ nhân nấu bia người Nhật nhờ nguyên liệu chọn lọc, công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn Nhật Bản và sự phát triển không ngừng qua thời gian.

Để có được sản phẩm tốt nhất và chất lượng thuần túy, Sapporo đã hợp tác với hàng nghìn nông trại trên thế giới để tìm ra nguồn nguyên liệu đạt chuẩn. Quy trình canh tác được triển khai và giám sát chặt chẽ từ khi chọn giống, gieo trồng, thu hoạch cho đến khâu chọn lọc và cuối cùng là chế biến.

Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ độc quyền ‘Fresh Keep’ hạn chế lượng oxy tiếp xúc với bia, vị bia luôn Sapporo được giữ tươi mới. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát chặt chẽ và khắc khe bởi các chuyên gia Nhật Bản để cho ra được một mẻ bia ngon, hương vị thơm và đồng nhất về chất lượng.

Không dừng lại ở đó, Sapporo Premium Beer đã và đang không ngừng cải tiến về hương vị và mẫu mã, hương vị ngày càng êm đằm, thiết kế bao bì trẻ trung, bắt mắt.

“Chất lượng thượng hạng cùng với hương vị êm đằm đồng nhất của Sapporo Premium Beer sẽ mang đến trải nghiệm uống tùy chỉnh mà vẫn đạt ngưỡng thăng hoa. Với Sapporo, mọi khoảnh khắc trọng cuộc sống đều đáng trân trọng. Sapporo sẽ đồng hành cùng bạn tận hưởng những khoảng khắc ấy theo những cách riêng”, đại diện Sapporo nhận xét.

(Nguồn: Sapporo)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.