Ba quỹ đầu tư “rót” 20 triệu USD vào KuCoin

0
175

Ngày 14/11/2018, IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital đã đầu tư 20 triệu USD vào nền tảng tiền điện tử quốc tế KuCoin tại Singapore để đưa hoạt động giao dịch đồng tiền ảo vào xu thế của thế giới.

IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital được biết đến là những đơn vị hàng đầu trong đầu tư công nghệ và mạo hiểm. Họ cho biết, đồng tiền ảo mang lại nhiều hy vọng để họ mạo hiểm, với hơn một nghìn đồng tiền ảo và hoạt động chào bán tiền ảo lần đầu ra công chúng (ICO) đã tràn ngập thị trường. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2018, ước tính đến năm 2027 thì 10% GDP toàn cầu sẽ được lưu trữ trên công nghệ blockchain.

Sự hợp tác này đáp ứng được nhu cầu thị trường và tận dụng các thế mạnh của từng đối tác – từ năng lực tiếp thị của IDG Capital, tài lực và hỗ trợ của Matrix Partners đến khả năng lãnh đạo NGC trong những ngày đầu đầu tư các dự án blockchain đầy triển vọng và KuCoin là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp crypto – để biến KuCoin thành một thương hiệu toàn cầu.

Sàn giao dịch đã thu hút hơn 5 triệu người dùng đăng ký. Khoản đầu tư vào KuCoin nhằm tạo ra quyền truy cập toàn cầu phổ biến và an toàn hơn cho thị trường công nghệ đang bùng nổ.

Ông Michael Gan – Giám đốc điều hành của KuCoin chia sẻ: “Các nguồn lực kết hợp của IDG Capital, Matrix Partners và Neo Global Capital sẽ giúp KuCoin phát triển, nâng cao hiểu biết và chấp nhận đồng tiền ảo cho hàng triệu người dùng đồng thời giúp họ tìm thấy những sản phẩm tốt nhất có sẵn trong thế giới mật mã dù cho chúng tồn tại ở bất kỳ đâu. Hy vọng KuCoin sẽ phát triển thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Đó là lý do vì sao đội ngũ ‘The People’s Exchange’ phát triển và hình thành thêm các mối quan hệ đối tác mang lại lợi ích cho người dùng ở mọi thị trường”.

Theo Young Guo, đối tác tại IDG Capital cho biết khoản đầu tư của công ty họ vào KuCoin mang lại cảm giác tin tưởng tuyệt đối. “IDG Capital đã và đang đầu tư vào các công ty liên quan đến crypto từ năm 2012 và nhận thấy tiềm năng trong ngành công nghiệp blockchain như một công nghệ thay đổi thế giới và chúng tôi muốn tiếp tục đi đầu trong phong trào này”.

Theo ông Gan, sự hợp tác này sẽ tập trung vào một số yếu tố quan trọng như mang thêm sức sống cho nền tảng KuCoin 2.0, đồng thời tăng nhân viên hỗ trợ khách hàng để cung cấp dịch vụ trợ giúp cấp cao cho tất cả các nhà giao dịch. Bên cạnh đó còn giúp KuCoin mở rộng toàn cầu bằng cách tập trung vào các thị trường mục tiêu như Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Nga và tất cả các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra, còn giúp tăng cường nghiên cứu để tìm ra sản phẩm tốt nhất trong các dự án blockchain. Mở rộng hoạt động giáo dục và đào tạo để đáp ứng nhu cầu.

Trung tâm đào tạo Blockchain của KuCoin đã sẵn sàng hoạt động và sẽ mở rộng sang nhiều quốc gia khác nơi công ty có hiện diện hoặc sẽ sớm thành lập văn phòng mới.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.