Chung cư Safira Khang Điền Quận 9 trở thành một trong những vùng trọng điểm nhờ hạ tầng

0
49

Trong lúc ấy, phương thức đẳng cấp chỉ thu hút được đối tượng người sử dụng tầng lớp phong phú trong xã hội. Theo số liệu do nhà tìm tòi thị trường JLL Việt Nam được mang lại, trong quý 3/2018, TPHCM có lượng rao bán chính thức ở phương thức căn hộ Safira Quận 9 đạt 8.086 căn, giảm phần lớn so với 11.744 căn của cùng kỳ năm trước. Trong số đó phải nói đến các địa phận như Nam Từ Liêm, Gia Lâm, Đông Anh… với sự xuất hiện của đại dự án Safira Khang Điền nhanh gọn tạo điểm nhấn tuyệt vời “hút” phần lớn người thu nhập trung bình, trung bình khá mong muốn sở hữu nhà ở.

Dự án Safira Quận 9 những thay đổi sàng lọc của thị trường căn hộ chất lượng

Cán cân cung cầu sẽ tương đối thăng bằng cho phương thức nhà ở này. Thống kê của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho thấy, từ thời điểm đầu năm đến nay, cung – cầu nhà ở trung cấp và dân gian chiếm tầm 80% thị hiếu trên toàn thị trường. Xét về vị trí, các quận ở khu Đông (gồm quận 2, quận Thủ Đức và quận 9) ghi nhận mức tăng 5-7% so với quý trước.

Trong số đó, căn hộ Safira Quận 9 hạng A và B tiếp tục dẫn dắt thị trường. Tuy nhiên, hiện tại, các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 hạng C đều tập trung ở một trong những khu vực thuộc quận/huyện ngoại thành như Q.12, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh… với tập hợp cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, gây gian truân cho người dân trong mua bán và sinh hoạt. Tuy nhiên, giới Chuyên Viên dự báo, nguồn cung và lượng thanh toán căn hộ Safira Quận 9 sẽ được nâng cao trong những tháng thời điểm cuối năm, thời gian doanh nghiệp sắp đến đợt bung hàng lớn và rầm rộ.

Dự kiến rao bán căn hộ Safira Quận 9 mới nhất vào tháng 11/2018, Safira được biết đến là một trong những “điểm sáng” tại quận 9 nhờ sở hữu nhiều nhiều ưu thế hơn các dự án Safira Khang Điền cùng khu vực. Cơ hội mở ra từ khu đô thị sáng tạo, cú hích hạ tầng nghìn tỷ cộng với ưu thế sẵn có, thị trường nhà đất quận 9 tăng trưởng mạnh, thu hút sự góp mặt của rất nhiều chủ đầu tư chi tiêu tin cậy. Như vậy, đơn giá mỗi m2 căn hộ Safira Quận 9 ở phương thức trung cấp đã vượt xa ngưỡng 20 triệu VNDồng của một trong những trước kia đó.

Cách đây vài năm, những căn hộ Safira Quận 9 ở mức giá thành 1,2-2 tỷ VNĐ chiếm lĩnh thị trường khu Đông Sài Gòn như: quận 9, quận 9.. Một số Chuyên Viên nhà đất cũng cho rằng thời gian trở lại đây, trước thị hiếu thực của nhà đầu tư, nhiều DN nhà đất đã chuyển hướng đầu tư chi tiêu sang phương thức trung cấp, dân gian. Nhiều người dân lời bình luận, Safira Khang Điền có cơ cấu tổ chức căn hộ Safira Quận 9 phong phú, đáp ứng được thị hiếu của nhiều đối tượng người sử dụng người tiêu dùng với các loại hình căn hộ Safira Quận 9.

SaFira sẽ được quản lý bởi Công ty CP Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) – đơn vị quản lý căn hộ có kinh nghiệm trên 20 năm tại Việt Nam. Đây là dự án căn hộ cao tầng thứ hai của chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường TP.HCM nói chung và Quận 9 nói riêng, nối tiếp sau thành công từ dự án Jamila. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn