Khách hàng đầu tư đất nền dự án nhận sổ hồng sớm từ địa ốc Nam An

0
190

Thị trường bất động sản (BĐS) Đồng Nai vài năm trở lại đây trở thành tâm điểm của giới đầu tư và người mua ở thực. Khi mà tại đây vốn đầu tư được đổ về nhiều hơn và xuất hiện nhiều dự án BĐS hơn. Song song với đó là những tín hiệu tích cực cuối năm 2020 đầu năm 2021 mang đến tạo “đà” cho thị trường BĐS năm 2021.

Thị trường khu Đông “bức tốc” giai đoạn cuối năm 2020
Giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021 mang đến những tín hiệu tích cực dự báo bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS khu Đông TP.HCM: thành phố Thủ Đức được thành lập, cơ sở hạ tầng sân bay Long Thành nhấn nút khởi công xây dựng,… kéo theo đó là dòng chảy FDI đổ về khu Đông TP.HCM, tính tới thời điểm hiện tại riêng tỉnh Đồng Nai đã thu hút hơn 226 triệu đô từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc.

Sở hữu lô đất ngay khu vực Thạnh Mỹ Lợi (Quận 2) từ 3 năm trước, ông L.T.Thiện đưa ra mức giá bán 65 triệu/m2 trong 3 quý đầu năm 2020. Tuy nhiên, sau khi nghe tin thành phố Thủ Đức được thành lập, ông đã điều chỉnh mức giá cho lô đất của mình lên gần 80 triệu/m2, tăng gần 23% giá trị chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Riêng về tỉnh Đồng Nai, theo khảo sát thực tế của chuyên gia, tính đến hiện tại giá đất nền dự án tại Long Thành đã chạm mốc từ 17-30 triệu đồng/m2, đất thuộc khu vực gần sân bay Long Thành đạt ngưỡng 33-40 triệu đồng/m2, riêng một số khu dân cư gần quốc lộ 51 đi vào, đường lớn, thuộc khu vực buôn bán sầm uất giá có thể dao động từ 70-80 triệu đồng/m2. Không chỉ đất nền dự án, đất trồng cây lâu năm cũng có giá 2-3 tỷ đồng/sào (1.000 m2), đất nông nghiệp sắp lên thổ cư hay đất đã có quy hoạch dân cư thì giá lên tới 5-6 tỷ đồng/sào. Những khu đất có vị trí đẹp, gần mặt tiền đường lớn, giá trung bình 6,5-7 tỷ đồng/sào.

Giai đoạn cuối năm 2020 đầu năm 2021 là giai đoạn “bức tốc” giá trị các loại hình BĐS, dự báo tương lai phát triển cho một chặng đường mới của khu Đông TP.HCM.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.