Sản phẩm tấm ốp tường nano chính hãng số một thị trường

0
30

Hiện nay có nhiều sản phẩm để làm trang trí nội thất cho nhà bạn mà có thể bạn chưa tìm hiểu đến.

Bởi trên thị trường có quá nhiều địa chỉ bán tấm ốp tường và nhiều loại để làm trang trí tường.

Điển hình như tấm ốp tường giả đá, giấy dán tường… Tuy nhiên đối với loại này mang tính chất giá cả đắt và độ bền không được lâu.

Hình ảnh tấm nhựa ốp tường giả đá pvc nano

Vì vậy bạn nên tìm một loại sản phẩm đảm bảo tính bền lâu và giá cả rẻ nhất cho gia đình nhà mình.

Tấm ốp nano là sản phẩm được nổi sóng trên thị trường nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều hiện nay.

Ưu điểm của tấm ốp nano là không dễ bong tróc, hư hỏng như giấy dán tường, tấm xốp dán tường.

Sản phẩm tấm ốp tường nano này được sản xuất dựa trên nhựa cây,bột đá và nhiều chất phụ gia khác,được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano 4.0 hiện đại, tấm PVC Nano có độ bền lên tới trên 50 năm, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Là sản phẩm có cấu tạo lớp cấu thành từ các loại vật liệu bột nhựa, bột đá cao cấp đi kèm với đó là các chất phụ gia để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Là sản phẩm nằm ngay trên phần cốt nhựa đó là lớp màng keo nó như 1 sợi dây liên kết chắc chắn giữa cốt nhựa và màng film.

=>> Nên tù đó được tăng cường khả năng chịu nhiệt và không làm ảnh hưởng các tác động hóa học nên tạo nên sự kết dính tối đa.

Hơn nữa là sản phẩm luôn được tạo nên sự thẩm mỹ và có 2 lớp đó chính là lớp màng film trang trí với nhiều các loại mẫu mã vân tuyệt đẹp có độ dày cao nhất so với các loại tấm ốp tường khác trên thị trường như đá tự nhiên.

>> Xem thêm thông tin sản phẩm khác tại đây

Sản phẩm tấm ốp tường nano có 3 tầng phủ UV độ dày tổng cộng 12 micro chia làm các lớp bề mặt, lớp đệm và lớp lót đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cấu tạo của sản phẩm.

Sản phẩm tấm ốp tường nano có lớp phủ bóng mỏng có tác dụng giống như một tấm khiên bảo vệ lớp phủ UV đồng thời đem lại độ sáng bóng và nhẵn mịn tự nhiên cho sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.