Adidas “gạt chân” Nike khỏi Inter Milan sau hơn 20 năm hợp tác

0
303

Nike đã là nhà sản xuất dụng cụ của Inter trong hơn 20 năm (kể từ năm 1998). Hợp đồng 10 năm hiện tại của Nike với Inter Milan có hiệu lực đến tháng 6 năm 2024, trị giá khoảng 10 triệu Euro. Tuy nhiên, trong tương lai có thể mối quan hệ này sẽ chấm dứt. – Theo chia sẻ từ https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da/ của chuyên trang bóng đá.

Adidas trở thành nhà tài trợ dụng cụ tại Inter Milan

Theo trang Web FCInterNew.It, Inter Milan sẽ có cuộc hội đàm với Nike về một số thay đổi. Nike hiện đang trả cho đội bóng này 10 triệu Euro một mùa giải. Con số này khá khiêm tốn so với các đội bóng lớn khác. Đặc biệt, thấp hơn nhiều so với 51 triệu Euro một mùa mà Juven nhận từ Adidas.

Theo như thông báo, hiện tại Adidas chỉ đang hỗ trợ cho một đội bóng ở Serie A là Juventus. Một đội bóng khác ở Milan là AC Milan đã ký hợp đồng với Puma. Vì vậy, Adidas có thể quan tâm đến việc tài trợ cho Inter

Tổng giám đốc hiện tại của Inter có mối quan hệ với Adidas

Tổng giám đốc hiện tại của Inter – Beppe Marotta, là người đã đóng vai trò quan trọng trong hợp đồng đầu tiên của Juventus với Adidas khi ông còn làm giám đốc thể thao tại “bà đầm già” vài năm trước.

Vào ngày 29 tháng 10 năm 2019, Inter tuyên bố rằng họ đã lấy lại quyền bán lẻ và cấp phép từ đối tác kỹ thuật Nike.

Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, mô hình hoạt động mới giữa áo câu lạc bộ Serie A và Nike cho phép Inter kiểm soát hoàn toàn mạng lưới bán sản phẩm của họ.

“Những gì chúng tôi có thể chính thức công bố ngày hôm nay về Nike là chúng tôi đã mua lại quyền bán lẻ và cấp phép “ ông Alessandro Antonello, giám đốc điều hành của Inter cho biết. “Thông qua việc mua lại các quyền này, chúng tôi có thể tạo ra các khoản thu quan trọng mới, sẽ được chuyển trực tiếp đến câu lạc bộ. Sau đó, mở rộng ranh giới đối mặt với thị trường mới”

Liệu Inter có kết thúc mối quan hệ hơn 20 năm của mình để tìm kiếm một đối tác không? Đồ thể thao Hồng Phúc Sport sẽ cập nhật những thông tin mới nhất tới người đọc?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.