“Có tài khoản Instagram khủng là đã có thể thành tiền đạo giỏi”

0
35

Cụ thể cựu danh thủ có biệt danh Bò Mộng này đã chia sẻ rằng: Thời này thì bạn chỉ cần một trang Instagram khủng là cũng đã có thể thành một tiền đạo. Bạn chẳng còn cần phải ghi 30 bàn thắng nữa, bạn cũng chẳng cần phải quan tâm đến việc ghi bàn vào mỗi Chủ Nhật.”

 Christian Vieri cho rằng ngọn lửa đam mê dành cho trái bóng của các cầu thủ hiện nay đã không còn mãnh liệt như thời của ông.

“Thời trước, nếu bạn không ghi bàn thì bạn sẽ tự khóa mình trong phòng. Ngày hôm sau bạn sẽ bước ra và tự kiểm điểm lại những sai lầm của mình và tìm cách khắc phục nó.”

“Điều này đã không còn hiện hữu vào thời đại ngày nay. Chúng tôi đều cảm thấy phát bệnh, thế hệ các cầu thủ của chúng tôi, đặc biệt là các tiền đạo, chúng tôi đều phát bệnh vì các bàn thắng.”

Với những chia sẻ của mình, rõ ràng Christian Vieri cho rằng ngọn lửa đam mê dành cho trái bóng của các cầu thủ hiện nay đã không còn mãnh liệt như thời của ông. Thay vào đó họ đang phần nào bỏ quên các bài tập ngoài giờ để nâng cao kỹ năng vì quá bận với các hoạt động trên mạng xã hội.

Video tài năng của Christian Vieri:

Kỳ Anh | 19:35 01/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.