Vũ khí mới của Liverpool bị xem là vô bổ

0
209

Cách đây 1 tuần, Liverpool đã chính thức bổ nhiệm Dane Thomas Gronnemark vào vai trò trợ lý HLV của đội bóng. Nhiệm vụ chính của người đàn ông này chính là cải thiện kỹ năng… ném bóng của các cầu thủ.

Vũ khí mới của Liverpool bị xem là vô bổ - Bóng Đá

Liverpool đang đầu tư vào các tình huống ném biên

Cần biết rằng trong quá khứ, Gronnemark cũng từng được nhắc tới như một trong những cầu thủ có khả năng ném biên đáng sợ nhất với khoảng cách có khi lên tới 60m. Với hướng đi này, Klopp có lẽ đang muốn Liverpool có thêm những phương án tấn công bất ngờ từ các tình huống ném biên, qua đó có thể tận dụng tối đa những tình huống bứt tốc của Mane, Salah ở phía trên.

Tuy nhiên trong một chương trình thảo luận mới đây trên BeIN Sports, các bình luận viên của đài này lại không cảm thấy có gì đặc biệt với món vũ khí mới của The Kop. Cụ thể Andy Gray đã châm biếm cho biết: “Xin lỗi, HLV ném biên ư? Này nhé, đây là trái bóng, hãy cầm lên bằng 2 tay, vòng qua sau đầu và ném đi. Nhớ giữ chân ở mặt đất nhé. Có lẽ tôi cũng cần thêm một HLV cho những tình huống phát bóng giữa sân nữa.

Cũng đồng quan điểm với nhận định này, trên trang cá nhân của mình cựu danh thủ Gary Lineker đã từng viết: “Tôi chẳng hiệu Klopp có suy nghĩ gì về việc bổ nhiệm một HLV dạy ném bóng. Có thể nó sẽ mang lại thêm 1 vài bàn thắng, 1 vài điểm, nhưng nó chẳng thể tạo nên sự khác biệt cho toàn mùa giải.”

Video kỷ lục ném bóng của Gronnemark

Kỳ Anh | 16:20 05/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.